Là một trong những thị trường tiềm năng về bất động sản nghỉ dưỡng, Bình Thuận đang ngày càng khẳng định vị thế của mình với các nhà đầu tư. Nắm bắt tiềm năng du lịch mạnh mẽ của Bình Thuận, mới đây chủ đầu tư Apec hé lộ thông tin về dự án Apec Mũi Né – dự án condotel tiên phong cho thị trường du lịch nghỉ dưỡng.

Nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng Bình Thuận cần gì?

Bình Thuận là một trong số ít những điểm đến đáp ứng được nhu cầu du lịch đa dạng của khách hàng. Nhiều du khách đến với Bình Thuận bởi thiên nhiên hoang sơ, một vùng đất với nền văn hóa Chăm lâu đời, cũng có khi du khách muốn có một khoảng thời gian thư giãn để nghỉ ngơi tĩnh dưỡng. Chính bởi sự đặc biệt, phong phú về cảnh sắc thiên nhiên, nên du khách đến với Bình Thuận, đặc biệt là Mũi Né thường là những khách hàng trẻ và khách nước ngoài.

Apec Mandala Wyndham Mui Ne Condotel Dan Dat Thi Truong Binh Thuan1

Apec Wyndham Mũi Né Condotel dẫn dắt thị trường Bình Thuận

Con số thống kê ghi nhận bởi tổng cục du lịch năm 2018 Bình Thuận đón khoảng 5,7 triệu lượt khách, tương đương với Nha Trang là 6 triệu lượt khách. Tuy nhiên, số lượng khách sạn từ 3 sao trở nên lại chưa đáp ứng được nhu cầu của du khách. Toàn tỉnh Bình Thuận số lượng phòng có chất lượng từ 4 -5 sao chỉ khoảng 3000 nghìn phòng.

Đặc biệt, với khách du lịch nước ngoài thì nhu cầu về phòng ở với tiện ích và dịch vụ chất lượng lại càng thiếu nguồn cung. Với những yếu tố này, thì việc cho ra mắt thị trường dự án Apec Mũi Né dòng căn hộ nghỉ dưỡng với diện tích nhỏ từ 26 m2 hứa hẹn sẽ tăng nhiệt cho thị trường bất động sản Phan Thiết – Mũi Né.

Apec Wyndham Mũi Né mang phong cách Ốc đảo xanh với tiện ích đẳng cấp

Với xu thế du lịch đã có nhiều thay đổi, nhu cầu đối với các dịch vụ lưu trú của khách hàng cũng cần được điều chỉnh. Đặc biệt, những khách hàng trẻ và người nước ngoài, khi chọn dịch vụ nghỉ dưỡng đều rất quan tâm đến yếu tố thiên nhiên. Hiểu được tâm lý này của khách hàng, Apec Mũi Né ra mắt được lấy cảm hứng từ “Ốc đảo xanh” kết hợp hài hòa với kiến trúc tháp chàm Poshanu.

Apec Mandala Wyndham Mui Ne Condotel Dan Dat Thi Truong Binh Thuan (2)

Apec Mũi Né ra mắt được lấy cảm hứng từ “Ốc đảo xanh” kết hợp hài hòa với kiến trúc tháp chàm Poshanu

Sự kết hợp giữa những thảm thực vật xanh trải khắp hai khối kiến trúc của Apec Wyndham Mũi Né, cùng với đó là những khoảng không thư giãn với rất nhiều loại thực vật tại những dịch vụ, tiện ích tại chân toàn nhà, du khách sẽ được tận hưởng không gian xanh tươi mát đầy nắng gió của Bình Thuận.

Apec Mũi Né cũng rất biết cách níu giữ khách hàng của mình với hàng loạt tiện ích đẳng cấp, chất lượng dịch vụ 5 sao. Trong đó, nổi bật nhất là hệ thống bể bơi vô cực tại tầng thượng của dự án. Du khách vừa được thư giãn vừa được phóng tầm mắt ngắm nhìn thiên nhiên hoang sơ với những đồi cát trải dài và những bờ biển mộng mơ.

Với những ưu điểm của mình, Apec Wyndham Mũi Né sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất tại một trong những thiên đường biển hàng đầu của Việt Nam.

Rate this post