Apec Mandala Wyndham Mui Ne Condotel Dan Dat Thi Truong Binh Thuan1

Với số vốn đầu tư lên đến 1.500 tỷ đồng, Apec Mũi Né dự kiến cung cấp ra ngoài thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết 2772 căn hộ condotel.

Sức hút đến từ thương hiệu bất động sản uy tín thế giới Wyndham

Wyndham Hotel Group là một trong mười tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới với số phòng lên tới gần 700.000 phòng. Với đội ngũ nhân viên lên đến hơn 40.000 tại hơn 79 quốc gia được đào tạo và tuyển chọn với những tiêu chuẩn cực kỳ gắt gao. Wyndham Hotel Group được nhiều khách hàng bình chọn là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trú tốt nhất thế giới.

Theo các chuyên gia bất động sản, trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ lưu trú, thương hiệu của đơn vị quản lý vận hành là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Có rất nhiều khách hàng chỉ trung thành với một đơn vị quản lý vận hành mà họ yêu thích. Theo một thống kê của tạp chí Hotel Magazines, Wyndham Hotel Group là một trong những tên tuổi có nhiều khách hàng trung thành nhất.

Để đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng dịch vụ, những thương hiệu quản lý vận hành nổi tiếng thường chọn lọc rất kỹ dự án để hợp tác. Việc có mặt của Wyndham tại Apec Mũi Né không chỉ bảo chứng cho chất lượng xây dựng, và hệ thống dịch vụ tiện ích Apec Mũi Né mà còn bởi phong cách thiết kế đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe từ tập đoàn này.

Du lịch nghỉ dưỡng được nâng tầm nhờ uy tín của các thương hiệu nghỉ dưỡng nổi tiếng

Sự có mặt của các đơn vị quản lý vận hành uy tín như Wyndham không chỉ là thước đo cho sự phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam mà còn góp phần nâng tầm du lịch nghỉ dưỡng của Việt Nam.

Phối cảnh tổng thể Apec Mũi Né

Đây cũng là lý do mà Apec Group lựa chọn Wyndham là đơn vị quản lý vận hành cho Apec Mũi Né: “Các nhà vận hành dự án có kinh nghiệm sẽ đưa ra các chiến lược phù hợp để bất động sản nghỉ dưỡng đạt hiệu quả tối ưu về lợi nhuận. Đây là lý do Apec Group tìm đến Wyndham để hợp tác triển khai quản lý các dự án”.

Sự hợp tác giữa Apec Group và Wyndham dự kiến sẽ là điểm sáng cho thị trường bất động sản Mũi Né. Dự án Apec Mũi Né với quy mô khoảng 4,5 ha và cung cấp cho thị trường gần 3000 căn hộ condotel 100 % view biển sẽ dành được nhiều sự chú ý và được giới đầu tư săn đón.

Rate this post
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *