Le Ra Quan Apec Mui Ne

Với lễ ra quân hoành tráng với hơn 3000 chiến binh máu lửa để chuẩn bị cho ngày ra hàng chính thức sắp tới, Apec Mandala Wyndham Mũi Né đã làm dậy sóng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khắp Hà Nội và Sài Gòn. Hai ngày 20/04 tại Hà Nội và ngày 22/04 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Apec Mũi Né hứa hẹn mang đến cơn sốt thực sự tại ngày ra hàng chính thức.

Sức hấp dẫn của Apec Mũi Né

Được giới thiệu trên thị trường từ đầu năm 2019, Apec Mũi Né được giới chuyên gia đánh giá cao bởi tiềm năng sinh lời vượt trội. Với số vốn lên đến 1.800 tỷ, Apec Mũi Né được đầu tư phát triển theo mô hình condotel.

Anh Phoi Canh Apec Mui Ne

Ảnh phối cảnh Apec Mũi Né – dự án condotel siêu khủng tại Phan Thiết

Apec Mũi Né tọa lạc trên con đường ven biển đẹp nhất Bình Thuận, giao thông thuận tiện. Đặc biệt, dự án còn được hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ trong tương lai. Dự kiến năm 2020 sân bay Phan Thiết sẽ được đưa vào sử dụng giai đoạn 1, giúp thúc đẩy kết nối giao thông thuận tiện tới Phan Thiết.

Cùng với đó là dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết sau khi đi vào sử dụng (dự kiến năm 2021) sẽ rút ngắn thời gian từ TP HCM đi Phan Thiết chỉ còn khoảng 1,5 giờ lái xe. Cộng hưởng từ lợi thế hạ tầng, Apec Mũi Né sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng được đón chờ nhất. Mũi Né Bình Thuận với bờ biển đẹp trải dài, nhiều khu danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử và nền văn hoá Chăm Pa giàu bản sắc sẽ là điểm lựa chọn hàng đầu cho những du khách từ khắp mọi nơi.

Apec Mũi Né còn được bảo chứng bởi tập đoàn khách sạn hàng đầu Wyndham Group. Sự bắt tay với Wyndham sẽ mang đến sự tin tưởng vào cơ hội sinh lời cao và lâu dài cho nhà đầu tư. Điều này đã được kiểm chứng bằng con số gần 9.000 khách sạn trên 75 quốc gia trên thế giới mà Wyndham Hotel Group đang quản lý.

Ngoài lợi thế độc nhất vô nhị, Chủ đầu tư còn mang đến sự minh bạch từ pháp lý rõ ràng và chính sách bán hàng linh hoạt thanh toán chia nhỏ thành nhiều đợt tạo cơ hội đầu tư cho nhiều người kể cả những nhà đầu tư mới.

Lễ ra quân dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Apec Mũi Né hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công của Apec Mandala Wyndham Phú Yên tạo nên sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư. Điều này sẽ được thể hiện qua sự có mặt của gần 3000 nhà môi giới đến từ 45 sàn BĐS trên cả nước trong buổi lễ ra quân dự án.

Le Ra Quan Du An Apec Mandala Wyndham Mui Ne

Hình ảnh trong “Lễ ra quân dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né” tại Hà Nội

Sự kiện ra quân đã mang đến cho các nhà đầu tư kinh doanh những thông tin mới và chi tiết nhất về dự án. Đây cũng là một cú huých để thổi bùng lên tinh thần hăng say và ý chí quyết tâm mang đến những điều tốt đẹp cho khách hàng.

Tại sự kiện, Apec Group đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đội ngũ chuyên viên kinh doanh đã đồng hành cùng chủ đầu tư. Để dự án đến được tay khách hàng, không thể không tri ân tinh thần chiến đấu hết mình và sự yêu mến dự án của các chiến binh kinh doanh.

Le Ra Quan Du An Apec Mandala Wyndham Mui Ne

Hình ảnh “Lễ ra quân dự án Apec Mandala Mũi Né” tại TP HCM

Có mặt tại lễ ra quân, phó Tổng giám đốc Apec Group – ông Hán Kông Khanh cho biết: “Dự án Apec Mandala Mũi Né là một cơ hội đầu tư tuyệt vời cho những ai biết nắm bắt cơ hội. Sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của các đại lý nói chung và các anh em kinh doanh nói riêng đã mang đến cho chúng tôi những niềm tin to lớn vào sự thành công của dự án. Hi vọng với sự nhiệt huyết của các chuyên gia bán hàng xuất sắc các căn hộ condotel của dự án Apec Mandala  Mũi Né sẽ sớm đến tay khách hàng”.

Rate this post
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *