Vi Tri Apec Mui Ne

Tọa lạc tại một trong 4 khân khu du lịch lớn mới được quy hoạch lại của Phan Thiết, Apec Mũi Né sở hữu vị trí độc ngay trên con đường ven biển đẹp nhất Việt Nam.

Vị trí Apec Mũi Né trên bản đồ du lịch

Từ lâu Phan Thiết cùng với Phan Rang đã được coi là kinh đô của người Chăm cổ. Những dấu ấn văn hóa và kiến trúc tại đây là một trong những điểm nhấn du lịch rất nổi tiếng ở Phan Thiết. Nhưng trong vài năm trở lại đây, Mũi Né như một viên ngọc trai chờ ngày lấy ngọc bỗng nổi lên như một thiên đường du lịch tại dải đất Trung Nam. Bình Thuận sở hữu đường bờ biển dài gần 200 km, với nhiều bãi tắm hoang sơ. Trong đó, Mũi Né là một trong những dải đất đẹp nhất nơi thiên đường du lịch Bình Thuận.

Chính vì nhiều đặc điểm hút khách, mà cách đây gần 10 năm Mũi Né nổi lên trở thành thiên đường resort của Việt Nam. Hàng loạt chủ đầu tư đổ tiền vào mảnh đất trung tâm Phan Thiết. Tuy nhiên, sau cơn sốt chớp nhoáng, Mũi Né trở lại với vẻ yên bình năm nào bởi kết nối giao thông chưa thuận tiện. Khách du lịch đến Mũi Né từ phía Bắc phải di chuyển bằng máy bay đến Nha Trang hoặc Đà Lạt rồi di chuyển thêm gần 200 km mới đến được Mũi Né. Tương tự, từ Sài Gòn du khách cũng phải di chuyển bằng xe hơn 200 km.

Vitriapecmuine

Apec Mũi Né sở hữu vị trí độc tôn tại thiên đường biển đẹp nhất Việt Nam

Sự phát triển cơ sở hạ tầng góp phần làm Mũi Né trở thành tâm điểm du lịch

Với tiềm năng du lịch còn chưa được khai phá hết, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt quyết định đưa Mũi Né trở thành khu du lịch quốc gia. Cùng với quyết định này, cơ sở hạ tầng Mũi Né sẽ được nâng cấp đến mức tối đa nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của du khách. Cụ thế, dự án sân bay Phan Thiết với vốn đầu tư lên đến 1000 tỷ đồng sẽ đưa Mũi Né trở thành trung tâm của tam giác du lịch Sài Gòn, Nha Trang, Đà Lạt.

Dự án đường cao tốc Dầu Giây cũng sẽ được hoàn thành vào năm 2021, rút ngắn thời gian di chuyển từ Sài Gòn đến Mũi Né chỉ còn 2h. Nhờ có sự đầu tư quy mô này, dự kiến sau khi các dự án giao thông hoàn thiện, lượng khách du lịch đến Mũi Né sẽ tăng đột biến.

Để đáp ứng nhu cầu này, việc nhiều nhà đầu tư nhắm đến Mũi Né là điều tất yếu. Một trong những dự án tiên phong, dẫn đầu cho thị trường Condotel nghỉ dưỡng Mũi Né phải kể đến Apec Mũi Né. Apec Mũi Né nằm ngay tại trung tâm Mũi Né, ngay trên đường ven biển Xuân Thủy. Dự án chỉ cách địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Mũi Né – Hòn Rơm chưa đầy 5 phút. Đây là một trong những địa điểm hút khách du lịch nhất Mũi Né những năm gần đây. Nhờ thiết kế và xây dựng theo hướng condotel nên Apec Mũi Né đã tận dụng tối đa được tầm view nhìn trực diện ra vịnh Mũi Né và vòng cua được check in nhiều nhất hiện nay.

Từ Apec Mũi Né có thể phóng tầm view đến những đâu

Ngoài vị trí tuyệt vời, Apec Mũi Né còn tận dụng địa thế tọa sơn hướng thủy để mang đến tầm view đẹp nhất cho tất cả các căn hộ. Tất cả các căn condotel của dự án sẽ có view 100% hướng biển. Xây dựng với hai tòa cao tầng, Apec Mũi Né sẽ không lo bị chắn tầm view xa về phía trung tâm thành phố Phan Thiết và các địa điểm du lịch nổi tiếng như Bàu Trắng, làng chài Mũi Né, hòn Rơm, hòn Ghềnh.

Vị trí Apec Mũi Né đủ xa để du khách có thể tận hưởng sự yên tĩnh khu du lịch nghỉ dưỡng lại vừa gần để có thể di chuyển thuận tiện đến các địa điểm du lịch xung quanh. Nhờ vị thế độc tôn này, Apec Mũi Né chắc chắn sẽ chiếm được sự ưu ái của những nhà đầu tư khôn ngoan.

Rate this post
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *