Apec Mui Ne La Du An Condotel Tien Phong Tai Binh Thuan

Là một trong những dự án Condotel tiên phong tại thị trường Bình Thuận, Apec Mũi Né mang đẳng cấp của một dự án cao cấp chuẩn quốc tế. Apec Mũi né hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới cho bất động sản Mũi Né.

Phân khúc Condotel tại Bình Thuận có nhiều tiềm năng để phát triển

Được thiết kế nhằm đáp ứng cả nhu cầu để ở như một căn hộ với đầy đủ tiện nghi, vừa đáp ứng nhu cầu để lưu trú như một căn phòng khách sạn. Hình thức này mang nhiều ưu thế và lợi ích sử dụng cho khách hàng. Ngoài sở hữu đầy đủ tiện nghi, condotel còn sở hữu các dịch vụ, tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp.

Với căn condotel, ngoài việc sử dụng như khách sạn để nghỉ dưỡng, trong thời gian không sử dụng “chủ nhà” có thể đăng ký với chủ đầu tư hoặc đơn vị quản lý để cho thuê lại nhằm thu hồi vốn và sinh lợi từ căn hộ của mình. Với những đặc thù này, condotel rất phù hợp phục vụ hoạt động du lịch nghỉ dưỡng.

Condotel là loại hình du lịch sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai

Tại các thành phố biển lớn như Đà Nẵng, Nha Trang… Condotel không còn là hình thức xa lạ đối với du khách. Tuy nhiên, những địa điểm du lịch mới với những bãi biển trải dài, thu hút nhiều khách du lịch đến check in như Mũi Né lại thiếu đi sự có mặt của loại hình này.

Apec Mandala Mũi Né là dự án condotel đầu tiên đón sóng tại thị trường này. Dự kiến sẽ cung cấp ra thị trường hàng loạt căn condotel với đầy đủ tiện ích hiện đại. Sở hữu một trong những bờ biển đẹp, khí hậu ôn hòa cùng các chính sách phát triển cơ sở hạ tầng mới, thị trường Bình Thuận chắc chắn sẽ trở nên sôi động trong thời gian sắp tới. Xu hướng condotel cũng sẽ không bỏ qua thị trường “béo bở” này.

Apec Mui Ne La Du An Condotel Tien Phong Tai Binh Thuan

Apec Mandala Mũi Né là dự án Condotel tiên phong tại Bình Thuận

Condotel thu hút đầu tư bởi khả năng sinh lời hiệu quả

Nếu so sánh với các loại hình bất động sản Condotel có lợi thế hơn nhiều. Thứ nhất, Condotel đa dạng về diện tích căn hộ với giá cả hợp lý. Thứ 2, Condotel là xu hướng du lịch được nhiều người chọn vì có đầy đủ tiện ích trong phòng. Thứ 3, với vốn bỏ ra ít, Condotel có tiềm năng sinh lời hơn hẳn các dòng nghỉ dưỡng khác.

Và tất cả những ưu điểm này của căn hộ Condotel đều tìm thấy tại Apec Mandala Mũi Né. Dòng căn hộ Condotel cao cấp với 2772 căn hộ sẽ cho ra mắt thị trường trong thời gian tới.

Tại sao cùng dòng Condotel nhưng Apec Mũi Né lại hấp dẫn hơn những dự án khác

Các condotel trên thị trường thường có giá trị trên dưới 2 tỷ như Condotel Vinpearl Đà Nẵng, Condotel Cham Oasis Nha Trang có giá từ 2,4 tỷ, Condotel Grand World Phú Quốc từ 1,7 tỷ,… mức giá khá hợp lý để đầu tư so với đất nền.

Hiện nay, tại Bình Thuận mới có duy nhất dự án condotel Apec Mandala Mũi Né của Apec Group với gần 3.000 căn hộ được thiết kế linh hoạt từ 26m2 – 80m2. Mức giá từ 500 triệu/căn, mang đến cơ hội lớn cho nhiều nhà đầu tư.

View Can Ho Apec Mui Ne

View nhìn từ căn hộ tại Apec Mũi Né

Một yếu tố then chốt hấp dẫn nhà đầu tư đó là hầu hết các căn hộ nghỉ dưỡng đều áp dụng phương thức cam kết lợi nhuận từ 8%-12% mỗi năm, ổn định và cao hơn lãi suất ngân hàng. Đơn cử như Apec Mandala Mũi Né với mức cam kết 12%/năm trong vòng 5 năm.

Hơn nữa, nếu đầu tư condotel nhà đầu tư còn không phải mất chi phí thiết kế, xây dựng mà được bàn giao một căn hộ tại vị trí đẹp với đầy đủ nội thất tiêu chuẩn. Cùng với đó là những tiện ích dịch vụ đẳng cấp 5 sao…

Lợi thế về dòng tiền của Apec Mũi Né

Với tỷ lệ lợi tức cùng với những chính sách an toàn, hiệu quả từ phía chủ đầu tư, nhà đầu tư thứ cấp có thể thu hồi lại vốn sau 7 – 10 năm. Sau thời gian đó, chủ nhân các căn nghỉ dưỡng sang trọng tại Apec Mũi Né vẫn tiếp tục nhận lợi tức đều đặn từ các căn hộ khách sạn mình sở hữu.

Apec Mũi Né còn “bắt tay” với Wyndham của Mỹ – top 5 đơn vị quản lý khách sạn thế giới. Đơn vị này đã có hơn 40 năm kinh nghiệm, sở hữu và quản lý gần 8.000 khách sạn. Với ưu thế này, nhà đầu tư có thể yên tâm về việc đảm bảo công suất phòng.

Bình Thuận ngày càng hoàn thiện của cơ sở hạ tầng, kéo theo du lịch phát triển, cùng với khả năng sinh lời cao và lâu dài. Đây là tiền đề để thị trường condotel biển Bình Thuận ngày càng sôi động trong tương lai.

 

Rate this post
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *