Hinhanhphoicanhapecmuine

Condotel đã trở thành một trong những xu hướng đầu tư bất động sản được yêu thích nhũng năm gần đây. Một trong những dự án Condotel tâm điểm của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay là dự án Apec Mui Ne.

Condotel là gì?

Condotel là cụm từ viết tắt của hai từ “condo” và “hotel”, condotel được hiểu là căn hộ khách sạn hay khách sạn căn hộ.

Ra mắt tại Việt Nam từ năm 2019 tại thành phố du lịch biển nổi tiếng cả nước thời bấy giờ – Nha Trang. Mặc dù du nhập vào Việt Nam chậm hơn các loại hình lưu trú khác nhưng Condotel đã nhanh chóng chiếm lợi thế trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Cần chuẩn bị nguồn tài chính như thế nào khi đầu tư condotel?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dự án Condotel với nhiều mức giá chênh lệch khác nhau tủy từng khu vực. Những khu vực là điểm nóng du lịch như Nha Trang, Đà Lạt, Đà Nẵng giá một căn hộ Condotel có thể tương đương với một villa tại các điểm du lịch cấp 2 như Mũi Né, Ninh Thuận, Phú Yên.

Nếu xét về dòng tiền thì tiềm năng đầu tư tại các điểm nóng du lịch này sẽ có ít tiềm năng thu hồi nhanh chóng hơn hẳn các điểm du lịch cấp hai. Khi giá một Condotel Apec Mũi Né có thể chỉ rơi vào 500 triệu/căn. Lấy ví dụ như dự án Apec Mũi Né với giá căn hộ 26 m2 chỉ từ 500 triệu/căn view biển với tiện ích đẳng cấp 5 sao và được quản lý, vận hành bởi thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới Wyndham.

Hinhanhphoicanhapecmuine

Hình ảnh phối cảnh dự án Apec Mũi Né

Tại sao nên chọn thị trường Condotel Apec Mũi Né?

Cuối năm 2018, Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định phê duyệt quy hoạch tổng thể phát triển khu du lịch Quốc gia Mũi Né. Cùng với quyết định này, là hàng loạt tín hiệu đáng mừng khác như quyết định nâng mức đầu sân bay Phan Thiết lên 1000 tỷ đồng, dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết dài 99 km thu gắn khoảng cách từ Sài Gòn đến Mũi Né còn 1,5 giờ.

Trước tiềm năng phát triển mạnh mẽ về du lịch thì cơ sở lưu trú tại Mũi Né lại chưa đáp ứng được nhu cầu của du khách. Theo số liệu của tổng cục du lịch, số khách đến Mũi Né năm 2018 là 5,7 triệu lượt gần tương đương Nha Trang với 6 triệu lượt. Trong khi đó cơ sở lưu trú 3 – 5 sao tại Nha Trang lên đến 9.200 phòng thì Bình Thuận chỉ khoảng 3.000 phòng. Đây có thể nói là một con số hết sức khiêm tốn so với tiềm năng du lịch Mũi Né.

Theo ông Mauro Gasparotti – Giám đốc Savills Hotels Châu Á Thái Bình Dương, , một số điểm đến khá bình lặng trong thời gian qua như Huế hay Mũi Né được kỳ vọng sẽ trở lại và cạnh tranh với thị trường du lịch ven biển với nhiều cơ hội phát triển mới.

Dự án Condotel Apec Mũi Né nào đáng để đầu tư?

Ông Mauro Gasparotti đánh giá, năm 2019 sẽ xuất hiện nhiều dự án Condotel với số lượng phòng lớn đi vào hoạt động. Condotel là một sản phẩm tốt nếu được nghiên cứu, hoạch định và triển khai đúng cách.

Ông cũng mong đợi trong tương lai sẽ thấy nhiều dự án xanh và chú trọng vào sự phát triển bền vững. Các yếu tố này sẽ trở thành tiêu chí quan trọng đối với khách hàng.

Trước những nhu cầu về chọn dịch vụ lưu trú với những yêu cầu ngày càng cao về dịch vụ, tiện ích và không gian xanh. Đầu năm 2019, chủ đầu tư Apec Group đã hé lộ thông tin về dự án Condotel Mũi Né tiên phong tại thị trường nghỉ dưỡng này – dự án Apec Mũi Né.

Dự án Apec Mũi Né được thiết kế lấy cảm hứng từ “Ốc đảo xanh” kết hợp những thảm thực vật xanh trải khắp các khu vực khác nhau của dự án. Dự án cũng tận dụng tối đã lợi thế về địa hình “tọa sơn hướng biển” để thiết kế các căn hộ 100 % view biển.

Vitriapecmuine

Từ Apec Mũi Né có thể kết nối dễ dàng và nhanh chóng đến sân bay Phan Thiết, trung tâm thành phố Phan Thiết và các địa điểm du lịch nổi tiếng khác

Hơn thế nữa dự án Apec Mũi Né còn nổi bật bởi vị trí thuận lợi, dễ dàng kết nối đến những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Mũi Né.

Tham khảo ý kiến của chuyên gia về thị trường Condotel Mũi Né

Để có hướng đầu tư mang lại hiệu quả cao nhất, hãy gọi ngay cho các chuyên gia để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Những chuyên gia của chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong ngành bất động sản và thị trường nghỉ dưỡng, đông thời luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những lợi ích cao nhất.

Rate this post
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *