Dau Tu Kinh Doanh Apec Nui Ne

Cuối năm 2018 đầu năm 2019, Bình Thuận chính thức trở thành thị trường mới nổi, trở thành ông hoàng bất động sản với hàng loạt dự án khủng dồn dập công bố. Một trong số đó là dự án Apec Mũi Né.

Bình Thuận bùng nổ bất động sản

Khác với các mô tip nghỉ dưỡng mang đậm dấu ấn của các ông trùm bất động sản như Vingroup, Sungroup, BIM Group tại Phú Quốc thì Bình Thuận được nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ quan tâm làm cho thị trường bất động sản Phan Thiết nóng hơn bao giờ hết.

Cuối năm 2018, Bình Thuận đón 8 dự án lớn với tổng vốn đầu tư hơn 1,2 tỷ USD. Đáng chú ý là Apec Group với dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né Resort, VNGroup với dự án Goldsand Hill Villa, Novaland với dự án Nova Hills, Tập đoàn FLC với dự án FLC Mũi Né & Beach Resort. Trong đó, Apec Mũi Né là dự án Condotel tiên phong.

Không những thế giới địa ốc rỉ tai hầu hết các chủ đầu tư có quỹ đất tại TP.HCM đều đã gom đất ở khu vực Bình Thuận đợi thời cơ bung dự án.

Bình Thuận được quan tâm đầu tư đến mức nào?

Với mục tiêu phát triển Phan Thiết – Mũi Né thành điểm đến hàng đầu châu Á, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý nâng tổng mức đầu tư sân bay Phan Thiết lên mức 10.000 tỷ đồng. Với mức đầu tư này, sân bay Phan Thiết sẽ là một trong 3 sân bay lớn nhất miền Trung.

Với sự phát triển như vậy Mũi Né được nhiều chuyên gia bất động sản dự đoán sẽ thu hút cả giới đầu tư và khách du lịch do:

Thứ nhất, dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết rút ngắn quãng đường từ TP.HCM đi Bình Thuận chỉ còn 1,5 giờ di chuyển cũng được ấn định khởi công trong 2020.

Thứ hai, tương lai Mũi Né sẽ có nhiều nhà đầu tư đổ bộ, giá BĐS Mũi Né sẽ tăng.

Thứ ba, TP.HCM đang siết chặt quỹ đất thì nhiều khả năng, các chủ đầu tư có sẵn quỹ đất tại Bình Thuận sẽ đồng loạt bung hàng để linh hoạt dòng tiền.

Vùng đất đầu tư đầy tiềm năng

Trong khi khu vực trung tâm thành phố Phan Thiết vốn đã quá nổi tiếng với kinh đô resort. Do được đầu tư từ lâu các khu vực lưu trú tại đây đã bắt đầu xuống cấp. Trong khi đó những bãi biển hoang sơ gần khu vực Hòn Rơm – một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất tại Mũi Né vẫn còn rất nhiều tiềm năng để phát triển.

Chính vì thế, chủ đầu tư Apec đã đưa ra quyết định sáng suốt, hợp thời, đầu tư dự án Condotel tiên phong tại đây. Với cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản, hệ thống giao thông thông suốt cùng tiềm năng phát triển du lịch, thương mại là đòn bẩy đưa Apec Mũi Né phát triển mạnh mẽ.

Về vị trí, Apec Mũi Né tỏ rõ nhiều thế mạnh khi chỉ mất khoảng hơn 1,5 giờ để di chuyển từ TP. Hồ Chí Minh. Trong xu thế người trẻ kiếm tìm ngôi nhà thứ hai có giá trị vừa tầm, cạnh biển để nghỉ dưỡng thì Lagi là sự lựa chọn phù hợp. Mặt khác, với vị trí trung tâm nằm giữa tứ giác du lịch TP.HCM – Đà Lạt – Nha Trang, Apec Mũi Né sẽ trở thành điểm dừng chân lý tưởng của du khách.

Đầu tư vào Apec Mũi Né – một vốn bốn lời

Nếu so với trước đây lượt khách du lịch Bình Thuận đã tăng rất nhiều. Khách du lịch đến Mũi Né chủ yếu là những khách hàng trẻ, khách nước ngoài. Với đối tượng này, mô hình khách sạn truyền thống đã không còn đủ hấp dẫn. Khách hàng ngày càng ưu tiên trải nghiệm du lịch đầy đủ tiện nghi ngay trong căn hộ.

Tien Ich Apec Mui Ne

Apec Mũi Né rất phù hợp để đầu tư kinh doanh airbnb

Với chỉ 500 triệu/căn, dự án Apec Mũi Né sẽ thực sự hấp dẫn nhà đầu tư. Với loại hình căn hộ này, khách hàng có thể xem xét đầu tư vào mô hình airbnb. Đây là loại hình kinh doanh dịch vụ lưu trú phát triển nhất thế giới hiện nay. Mô hình này đặc biệt được yêu thích bởi khách du lịch nước ngoài. Vì thế nếu chọn Apec Mũi Né kết hợp với kinh doanh airbnb, nhà đầu tư sẽ lời không ít.

4.9 (98.18%) 22 votes
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *