4 (3)

Sau tết, thị trường bất động sản Phan Thiết – Mũi Né tăng nhiệt với sự hé lộ thông tin về hàng loạt dự án nghỉ dưỡng mới.

Một trong những dự án được chuyên gia đánh giá cao là Apec Mũi Né. Trước sự nóng sốt của thị trường bất động sản Phan Thiết, nhà đầu tư cần quan tâm và thận trọng hơn khi chọn lựa dự án để đầu tư. Các nhà đầu tư có thể cân nhắc 3 yếu tố dưới đây để ra quyết định đầu tư.

Thời điểm đầu tư

Thời điểm đầu tư trong bất động sản là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Việc đầu tư sớm có thể làm cho nhà đầu tư thiệt hại do thời điểm chưa chín mồi. Nếu đầu tư muộn có thể sẽ chậm hơn với các nhà đầu tư khác, hiệu quả đầu tư thấp.

Vậy thời điểm nào đầu tư vào bất động sản Phan Thiết là hợp lý. Theo các chuyên gia, Phan Thiết đang trên đà chuyển mình trở thành một trong những điểm đến du lịch được yêu thích nhất khi du khách lựa chọn du lịch biển. Dự đoán trong thời gian tới khi được đầu tư đồng bộ về hạ tầng giao thông với sân bay Phan Thiết và cao tốc Dầu Giây, Mũi Né sẽ trở thành điểm nóng du lịch tại khu vực.

Chính vì vậy, hiện tại sẽ rất phù hợp khi quyết định đầu tư vào các dự án mới khởi công trong năm 2019. Giới đầu tư có thể hướng đầu tư vào dự án Apec Mũi Né.

Vị trí đầu tư

Nếu thời điểm là yếu tố giúp bạn quyết định khi nào thì nên đầu tư vào bất động sản thì vị trí sẽ giúp bạn quyết định bạn nên chọn dự án bất động sản nào để đầu tư.

Nếu nhìn vào thị trường bất động sản Phan Thiết thì có thể thấy rằng đa phần các dự án nghỉ dưỡng đều tập trung tại đường Huỳnh Thúc Kháng, Võ Nguyên Giáp, Nguyễn Đình Chiểu với mật độ dày đặc. Vào mùa cao điểm du khách sẽ tập trung tại đây, dẫn đến thiếu khoảng không gian để giải trí.

Trong khi đó tại khu vực Hòn Rơm, đường Xuân Thủy, vốn có vẻ đẹp hoang sơ, bãi tắm đẹp. Khu vực này cũng được khách du lịch yêu thích lại chưa có dự án nào.

Vitriapecmuine

Vị trí Apec Mũi Né có nhiều tiềm năng để trở thành địa điểm lưu trú được yêu thích

Vì vậy, khi thông tin Apec Mũi Né được hé lộ, ngay lập tức được giới đầu tư quan tâm. Dự án tọa lạc ngay trên đường Xuân Thùy chỉ cách Hòn Rơm 3 phút di chuyển.

Phân khúc nên đầu tư

Nếu để ý một chút nhà đầu tư sẽ thấy hầu hết các dịch vụ lưu trú hiện nay ở Mũi Né đều là các dự án thấp tầng, villa, hay những khách sạn nhỏ. Nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt là phân khúc Condotel thiếu hụt lớn.

Phoi canh Apec Mui Ne

Phối cảnh dự án Apec Mũi Né

Tuy nhiên, đầu năm nay, thị trường BĐS Phan Thiết xuất hiện nguồn cung Condote tiên phong là Apec Mũi Né. Apec Mũi Né có mức đầu tư 1.500 tỷ với quy mô 4,5 ha. Sau khi hoàn thành Apec Mũi Né sẽ cung cấp cho thị trường 2772 căn hộ Condotel view biển.

Cùng với lợi thế về vị trí Apec Mũi Né còn sở hữu phong cách kiến trúc độc đáo. Đó là sự kết hợp giữa ý tưởng thiết kế “Ốc đảo xanh” và cảm hứng tháp Chàm.

Rate this post
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *