Phoi Canh Apec Mui Ne

Mặc dù tình hình bất động sản năm 2018, theo các chuyên gia đánh giá là có nhiều biến động tuy nhiên vẫn giữ mức tăng trưởng tốt. Hơn nữa với tiềm năng phát triển của những vùng đất mới như Phú Yên, Vân Đồn, Mũi Né…thị trường nghỉ dưỡng năm 2019, được giới đầu tư kỳ vọng lớn. Đáp ứng kỳ vọng của giới đầu tư, Apec Mũi Né được dự đoán sẽ là một trong những điểm nhấn tại thị trường nghỉ dưỡng năm 2019.

Thị trường bất động sản năm 2019 được giới chuyên gia kỳ vọng

Theo VARS dự báo, thị trường BĐS nghỉ dưỡng năm 2019 sẽ có bước ngoặt lớn. Dự kiến lượng giao dịch có thể tăng 50% so với năm 2018.

Với con số dự đoán không hề nhỏ này, các chuyên gia bất động sản lý giải:

Việt Nam là một trong những quốc gia có nhiều tiềm năng về du lịch. Theo ước tính của tổng cục du lịch, số lượng du khách đến Việt Nam ngày càng tăng. Cụ thể, năm 2018 lượng khách quốc tế tăng so với năm 2017 hơn 2,7 triệu lượt (gần 20%). Đặc biệt, gần đây Việt Nam trở thành điểm đến yêu thích của khách du lịch nước ngoài. Qua đó, du lịch Việt Nam sẽ được quảng bá mạnh mẽ hơn nhờ bạn bè Quốc tế.

Việt Nam cũng là một trong những Quốc gia phát triển nhanh trong khu vực. Nền kinh tế Việt Nam phát triển mạnh mẽ kéo theo cơ sở hạ tầng được đầu tư.

Sự phát triển của các phân khúc bất động sản mới, hệ thống pháp lý sẽ dần hoàn thiện.

Nhiều đơn vị quản lý vận hành uy tín đã lựa chọn Việt Nam là điểm dừng chân. Một trong số đó là dự án Apec Mũi Né được quản lý, vận hành bởi top 10 thương hiệu quản lý khách sạn uy tín nhất thế giới Wyndham Hotel Group.

Don Vi Quan Ly Van Hanh Apec Mui Ne

Don Vi Quan Ly Van Hanh Apec Mui Ne

Apec Mũi Né là dự án Condotel dẫn dắt thị trường Mũi Né. Dự kiến sau khi hoàn thành dự án sẽ đưa ra thị trường gần 3000 căn hộ. Toàn bộ căn hộ đều có thiết kế hiện đại và 100 % view biển.

Trước kỳ vọng về thị trường Condotel, Apec Mandala Mũi Né sẽ là một lựa chọn đầy tiềm năng.

Apec Mũi Né – Ốc đảo xanh tại thiên đường nghỉ dưỡng Phan Thiết

Vị trí Apec Mũi Né nằm trên trục đường Xuân Thủy, xã Hòa Thắng, Mũi Né. Từ Apec Mandala Mũi Né du khách có thể di chuyển đến trung tâm thành phố Phan Thiết, nhà ga Phan Thiết, sân bay Phan Thiết trong vòng chưa đầy 20 phút. Hơn thế nữa, Apec Mandala Mũi Né còn thuận tiện di chuyển đến các địa điểm nổi tiếng như: Đồi cát Mũi Né, Hòn Rơm, làng chài Mũi Né… Đây đều là những địa điểm du lịch hấp dẫn du khách khi đến Phan Thiết.

Hinhanhphoicanhapecmuine

Hình ảnh phối cảnh dự án Apec Mũi Né

Apec Mũi Né được ví như một ốc đảo xanh bởi thiết kế xen lẫn những thảm thực vật xanh. Thiết kế theo cảm hứng tháp Chàm còn giúp Apec Mandala Mũi Né tận dụng tối đa lợi thế tọa sơn hướng thủy mang toàn bộ thiên nhiên trong lành vào trong từng căn phòng. Cũng nhờ sự sáng tạo trong thiết kế Apec Mandala Mũi Né được giới chuyên gia đánh giá cao. Đồng thời tất cả các căn phòng tại dự án đều 100% hướng biển.

Apec Mũi Né được dự đoán sẽ trở thành một trong những điểm nóng của dòng Condotel nghỉ dưỡng tại Phan Thiết.

5 (100%) 74 votes
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *