Apec Mui Ne

Nắm bắt tiềm năng của thị trường, Apec Mũi Né đã tạo nên làn sóng mới cho BĐS Phan Thiết. Với mô hình Condotel Apec Mandala Mũi Né có đầy đủ lợi thế “đi trước đón đầu”, chọn đúng “điểm rơi” của thị trường cùng bài toán đầu tư linh hoạt.

Dẫn dắt thị trường với dòng sản phẩm Condotel

Cách đây 5 năm, Mũi Né bổng nổi lên như một điểm đến du lịch mới. Hàng loạt resort đã đổ bộ vào biến vùng đất này trở thành kinh đô nghỉ dưỡng của Việt Nam. Nhưng ngay sau đó, do chưa được đầu tư về hạ tầng, Mũi Né dần lại trạng thái ngủ đông.

Cho đến cuối năm 2018 đầu năm 2019, Mũi Né trở thành chốn dừng chân mới của nhiều chủ đầu tư tiềm lực nhờ phê duyệt của chính phủ về việc nâng cấp cơ sở hạ tầng. Nhân thời cơ này, Apec Group đã hé lộ thông tin về dự án Condotel cao cấp Apec Mũi Né.

Apec Mandala Wyndham Mũi Né “khởi động” thị trường nghỉ dưỡng Phan Thiết

Với mô hình Condotel Apec Mũi Né có đầy đủ lợi thế “đi trước đón đầu”, chọn đúng “điểm rơi” của thị trường cùng bài toán đầu tư linh hoạt. Đó là lý do khiến Apec Mandala Wyndham Mũi Né tạo được sức hút ngay từ khi một vài thông tin được rò rỉ ra thị trường và được các nhà đầu tư đánh giá là dự án vừa sở hữu vị trí đẹp, vừa hội tụ đầy đủ tất cả các yếu tố sáng giá đáng để đầu tư.

Thiết kế sản phẩm khác biệt

Nếu so với 10 năm trước, các căn hộ 2 ngủ thường được xây với diện tích lên đến 120m2. Với căn hộc 2 ngủ diện tích lớn như vậy, khách hàng sẽ phải trả một số tiền lớn. Trong khi đó, nếu diện tích căn hộ giảm đi, chủ nhân vẫn có thể thoái mái trong căn hộ của mình với số tiền ít hơn hẳn. Hiện nay, xu hướng căn hộ diện tích lớn đã được thay thế bằng căn hộ diện tích nhỏ hơn. Với việc bố trí căn hộ hợp lý, tiết kiệm diện tích.

Một sản phẩm bất động sản với mức giá vừa túi tiền thì người mua sẽ không phải vay lãi suất cao từ ngân hàng và chịu ít rủi ro hơn, thay vào đó sẽ tập trung hơn vào những tiện ích nội khu của dự án và chọn vị trí đắc địa để nhắm vào khả năng tăng giá của căn hộ trong tương lai.

Một minh chứng rõ nét nhất cho xu hướng này là dự án Apec Mũi Né, chủ đầu tư đặc biệt tập trung vào phần thiết kế dự án và sản phẩm nhằm tăng hiệu suất đầu tư cho khách hàng.

Thiết kế tòa nhà và thiết kế căn hộ được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng

Thiết kế của Apec Mũi Né được lấy cảm hứng kiến trúc Chăm và tháp Chăm Ponatsu – một kiến trúc đặc trưng của người Chăm. Sự kết hợp giữa kiến trúc truyền thống và không gian cây xanh sẽ mang đến sự khác biệt. Apec group còn biết tận dụng địa thế của Apec Mũi Né để thiết kế 100% căn hộ view biển.

Phoicanhapecmuine

Cảm hứng kiến trúc tháp Chăm của Apec Mandala Mũi Né

Về thiết kế căn hộ, mặt bằng thiết kế căn hộ tại dự án Apec Mandala Mũi Né rất linh hoạt nhiều diện tích phù hợp cho đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn để sở hữu căn hộ ưng ý. Diện tích căn hộ tại Apec Mũi Né đa dạng từ 25,5m2 đến 80m2.

Lời giải cho bài toán đầu tư linh hoạt

Về bài toán tài chính, khách hàng được hỗ trợ vay vốn lên tới 60% giá trị căn hộ. Như vậy, tổng suất đầu tư khách hàng bỏ ra khá thấp so với mặt bằng chung của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, chỉ từ 500 triệu đồng. Như vậy, khách hàng không cần hỗ trợ vay vốn vẫn có thể sở hữu căn hộ dự án.

Để tạo điều kiện cho nhà đầu tư, CĐT còn đưa ra bài toán đầu tư vô cùng linh hoạt. Theo đó, khách hàng có 2 lựa chọn. Thứ nhất, giao cho chủ đầu tư và đơn vị vận hành Wyndham Hotel Group quản lý cho thuê và nhận cam kết thu nhập tiền thuê căn hộ trong 5 năm năm đầu tiên là 12%/năm, tính trên giá bán căn hộ.

Từ năm thứ 6 trở đi khách hàng được phân chia lợi nhuận theo tỉ lệ 80/20. Khách hàng nhận 80% lợi nhuận cho thuê. Ngoài ra, khách hàng còn được sử dụng 30 đêm nghỉ/năm miễn phí tiền thuê phòng. Thứ hai, khách hàng không muốn giao cho CĐT và đơn vị quản lý thì có thể tự vận hành.

Từ những minh chứng trên cho thấy, các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng được phát triển đúng với nhu cầu sử dụng, nhu cầu đầu tư của khách hàng thì sẽ tự động được thị trường đón nhận. Đây cũng là lời giải cho việc phát triển bền vững, lâu dài. Và ngày càng tiệm cận với xu hướng chung của thế giới.

4.7 (94.74%) 19 votes
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *