Apec Mui Ne

Khép lại năm 2018, Phan Thiết – Mũi Né đón nhận tin mừng khi được Thủ tướng Chính Phủ công nhận là khu du lịch trọng điểm Quốc gia đến năm 2015 tầm nhìn năm 2030. Song hành với đó, Mũi Né cũng sẽ được nâng cấp hạ tầng đồng bộ tạo bước đà cho BĐS Mũi Né phát triển.

Bức tranh toàn cảnh Mũi Né trong tương lai

Quy hoạch phát triển này sẽ chia Mũi Né thành các phân khu du lịch chính. Trong đó, phân khu du lịch Bắc Bình (dải ven biển từ Hòa Thắng đến giáp bãi biển Long Sơn, diện tích 500ha) là khu vực hạt nhân trong định hướng phát triển Mũi Né.

Để định hướng Mũi Né thành khu du lịch Quốc gia, hạ tầng giao thông từ trung tâm thành phố Phan Thiết đi qua Hàm Tiến, Mũi Né sẽ hoàn thiện với diện tích lớn gấp đôi.

Kết hợp với TP.HCM và Đà Lạt, Mũi Né cùng với 2 khu vực này sẽ trở thành tam giác vàng du lịch. Những chương trình để xúc tiến và quảng bá du lịch của khu vực cũng sẽ được đẩy mạnh.

Khu vực nào có tiềm năng du lịch lớn nhất Mũi Né

Trong quy hoạch Mũi Né thành 4 phân khu du lịch chính có nhấn mạnh, khu du lịch Bắc Bình sẽ tập trung phát triển các tổ hợp du lịch cao cấp với hệ thống nghỉ dưỡng, thế thao, vui chơi giải trí, nông nghiệp kết hợp đô thị, khám phá biển đảo. Phân khu này thuộc xã Hòa Thắng cách trung tâm TP.Phan Thiết chưa đầy 20 phút. Khu vực này có thể di chuyển nhanh chóng và dễ dàng tới các điểm tham quan nổi tiếng như Hòn Rơm, làng chài Mũi Né, đồi cát bay…

Khu du lịch Bắc Bình là một khu vực du lịch mới, còn giữ được vẻ đẹp hoang sơ vốn có của một trong những thành phố biển đẹp nhất Việt Nam. Trung tâm du lịch Hòa Thắng sẽ là điểm đến hút khách nhất trong toàn tỉnh.

Trước những tín hiệu đáng mừng của ngành du lịch Bình Thuận, BĐS nghỉ dưỡng tăng nhiệt theo. Đầu năm 2019, nhiều chủ đầu tư hé lộ thông tin về các dự án sắp ra mắt tại đây. Một trong những chủ đầu tư tiên phong trong bất động sản Mũi Né là Apec Group. Cụ thể, chủ đầu tư Apec sẽ cho ra mắt dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né. Đây là dự án condotel tiên phong đầu tiên tại thị trường bất động sản Mũi Né. Khi dự án này đưa vào sử dụng sẽ đưa ra thị trường 2772 căn hộ 100% hướng biển.

Lý giải sức hút Apec Mũi Né

Tiềm năng du lịch của phân khu Bắc Bình rất lớn, được dự đoán là phân khu hút khách du lịch nhất trong tương lai. Với vị trí trung tâm tại Bắc Bình, Apec Mũi Né là dự án tiên phong với dòng căn hộ Condotel.

Khác với những thành phố du lịch khác, Mũi Né vẫn còn giữ được nét hoang sơ. Ngoài kinh đô du lịch ngay gần TP.Phan Thiết những khu vực khác chưa có nhiều dự án nghỉ dưỡng. Giá BĐS ở đây vẫn giữ được giá thực, chưa bị đội lên như một số điểm nóng du lịch.

Apec Mui Ne

Căn hộ với bể bơi vô cực tại Apec Mũi Né

Khách hàng chỉ cần bỏ ra 500 triệu để sở hữu một căn hộ tại Apec Mũi Né. Hơn nữa, chính sách bán hàng của chủ đầu tư cũng rất linh hoạt. Khách hàng mua căn hộ sẽ thanh toán trong 30 đợt, mỗi đợt chỉ từ 15 triệu. Chủ đầu tư Apec cũng tạo điều kiện cho giới đầu tư khi cam kết lợi nhuận lên tới 12%/năm. Cho thuê 5 năm đầu với 12% chia theo tỷ lệ khách hàng 80% – Chủ đầu tư 20%.

Tiềm năng du lịch, hạ tầng đồng bộ và lợi nhuận đầu tư sẽ là 3 nhân tố đưa Apec Mũi Né thành tâm điểm BĐS nghỉ dưỡng Phan Thiết.

5 (100%) 31 votes
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *