Apec Mandala Wyndham Mui Ne Tai Sao Nen Dau Tu Vao Bat Dong San Nghi Duong Mui Ne

Những năm gần đây Mũi Né đã trở thành điểm du lịch hút khách nhờ vẻ đẹp hoang sơ độc bản và nét đẹp của nền văn hóa Chăm hưng thịnh một thời. Lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến Mũi Né ngày một tăng kéo theo bước chuyển mình mạnh mẽ về hạ tầng giao thông và quy hoạch phát triển du lịch. Chính vì thế, ngày càng có nhiều chủ đầu tư bất động sản quan tâm đến thị trường du lịch tại đây. Một trong những dự án được giới đầu tư đánh giá cao là ApecMuiNe.

Tiềm năng du lịch Mũi Né, Phan Thiết

Bình Thuận sở hữu đường bờ biển dài 192 km nơi mỗi bãi biển đều là một hòn đảo thu nhỏ, còn giữ nét nguyên sơ, bình dị. Đến du lịch Bình Thuận, du khách không thể không ghé thăm Mũi Né, nơi được cộng đồng du lịch ưu ái mệnh danh là Maldives của Việt Nam. Trong 3 năm trở lại đây, Phan Thiết – Mũi Né luôn nằm trong top 5 những điểm đến du lịch hút khách nhất tại Việt Nam.Ngoài vẻ đẹp của biển xanh, cát trắng, Phan Thiết – Mũi Né còn hấp dẫn du khách bởi những bãi cát trải dài, như những tiểu sa mạc sahara và nét kiến trúc độc đáo của người Chăm khi xưa.

Apec Mandala Wyndham Mui Ne Tai Sao Nen Dau Tu Vao Bat Dong San Nghi Duong Mui Ne Jpg1 (2)

Mũi Né được mệnh danh là thiên đường Maldives của Việt Nam

Theo số liệu thống kê của tổng cục du lịch Việt Nam lượng khách du lịch đến Mũi Né năm 2018 là 5.7 triệu người, tương đương với lượng khách du lịch đến với Nha Trang là 6 triệu người và cao hơn đảo ngọc Phú Quốc 1 triệu người. Cũng theo định hướng du lịch, tỉnh Bình Thuận đạt mục tiêu hút 7 triệu lượt khách mỗi năm. Trong đó có 850.000 lượt khách quốc tế, tăng trưởng bình quân khách nội địa từ 10 – 12%/năm, khách quốc tế từ 12 – 14%/năm.

Sự đầu tư hoàn thiện về hạ tầng giao thông

Mặc dù được thiên nhiên ưu ái, nhưng do chưa được đầu tư đúng mức về cơ sở hạ tầng, giao thông đi lại, cùng với sự bùng nổ các điểm nóng du lịch nên Mũi Né bị coi là “chậm chân” hơn. Tuy nhiên, mới đây ngày 18/12.2018, Phó Thủ tướng đã ký quyết định phê duyệt quy hoạch tổng thể phát triển khu du lịch Mũi Né. Theo như quy hoạch, đến năm 2020 tầm nhìn năm 2030, Mũi Né sẽ trở thành điểm đến hàng đầu tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Cùng với quyết định nay, Chính phủ sẽ ưu tiên đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng giao thông, đặc biệt là quyết định nâng mức đầu tư sân bay Phan Thiết từ 5000 tỷ đến 10000 tỷ. Đây sẽ là một trong 3 sân bay tầm cỡ nhất miền Trung chỉ sau Cam Ranh và Đà Nẵng. Dự kiến khi sân bay Phan Thiết đi vào hoạt động, thời gian từ các tỉnh phía Bắc đến Phan Thiết chỉ còn 1,5 giờ thay vì 6 đến 7 tiếng như trước đây.. Nhờ lợi thế về giao thông này, số lượng khách du lịch đến thăm Mũi Né chắc chắn sẽ tăng vượt mong đợi.

Song hành với dự án sân bay Phan Thiết, hàng loạt đường cao tốc đến Bình Thuận cũng đã và đang được đầu tư xây dựng. Trong đó có cao tốc Nha Trang – Phan Thiết dài 235 km, cao tốc Dầu Giầy – Phan Thiết dài 99 km. Sau khi hai dự án đường cao tốc này hoàn thành, thời gian di chuyển đến Phan Thiết sẽ được rút ngắn đáng kể.

Bất động sản nghỉ dưỡng nâng tầm du lịch Phan Thiết

Tính đến năm 2018, các cơ sở lưu trú từ 4 – 5 sao ở Phan Thiết – Mũi Né chỉ khoảng 3.000 phòng. Trong khi, số lượng khách du lịch đến Mũi Né năm 2018 xấp xỉ Nha Trang với số lượng phòng lên đến 19.000. Với số lượng phòng hết sức khiêm tốn so với nhiều điểm du lịch lân cận thì nhu cầu về dịch vụ lưu trú chắn chắn chưa được đáp ứng đầy đủ. Đây vừa là khó khăn nhưng cũng đồng thời là cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản tìm kiếm thị trường condotel Mũi Né mới, hứa hẹn bùng nổ trong thời gian tới.

Dự án Apec Mũi Né nâng tầm bất động sản nghỉ dưỡng

Cùng với những tín hiệu tích cực từ tiềm năng du lịch Mũi Né và sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, ngày càng có nhiều chủ đầu tư bất động sản quan tâm đến thị trường du lịch tại đây. Một trong những dự án được giới đầu tư đánh giá cao là Apec Mũi Né. Tiếp nối thành công của Apec Phú Yên, với 30 căn/ngày, chỉ trong gần một tháng đã bán được 900 căn, Apec Mũi Né dự kiến sẽ là bom tấn condotel Mũi Né mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Apec Mandala Wyndham Mui Ne Tai Sao Nen Dau Tu Vao Bat Dong San Nghi Duong Mui Ne

Apec Mũi Né là dự án Condotel Mũi Né đầu tiên ở Phan Thiết

Apec Mũi Né là dự án condotel Mũi Né tiên phong tại thị trường Phan Thiết. Tọa lạc tại một trong những con đường ven biển đẹp nhất Việt Nam, Apec Mũi Né không chỉ gây ấn tượng bởi kiến trúc xanh độc đáo mà còn có thể kết nối thuận tiện đến nhiều địa điểm du lịch xung quanh. Dự án condotel Mũi Né này hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút mới cho bất động sản nghỉ dưỡng Mũi Né.

Rate this post