Tai Sao Nen Dau Tu Apec Mui Ne

Mô hình Condotel ra nhập vào thị trường Việt Nam các đây nhiều năm và đã mở ra cơ hội kinh doanh cho nhiều nhà đầu tư. Vì thế các dự án Condotel luôn nhận được sự hưởng ứng từ các nhà đầu tư, đại diện trong số đó có Apec Mũi Né.

Căn hộ Condotel – Đa dạng mục đích sử dụng

Nhiều chuyên gia môi giới bất động sản lâu năm cho rằng, bất động sản nghỉ dưỡng tại những điểm có tiềm năng du lịch được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và đặt tiền đầu tư. Trong đó, dòng căn hộ condotel với tiện ích đa dạng và chi phí thấp được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Hình thức căn hộ condotel được nhiều gia đình lựa chọn làm nơi lưu trú cho mỗi kỳ nghỉ vì đầy đủ tiện nghi. Hơn thế nữa, căn hộ condotel còn được hưởng tiện ích chung 5 sao của cả tòa nhà. Đại diện như dự án Apec Mũi Né được vận hành bởi tập đoàn khách sạn Wyndham. Mỗi căn hộ đều có khu bếp để người ở có thể tùy nghi nấu nướng. Dịch vụ đi kèm cho căn hộ cũng có bao gồm lau dọn phòng, giặt ủi đồ và phục vụ ăn uống… nhưng với mức chi phí tốt hơn các khách sạn nói chung.

Như vậy, với nhu cầu sẵn có và lợi ích từ căn hộ khách sạn, nhiều nhà đầu tư đã nhận thấy đây là một kênh đầu tư hiệu quả, vừa thu hút khách hàng đi nghỉ dưỡng, vừa sinh lời hiệu quả với chi phí đầu tư thấp. Do đó, nhà đầu tư chọn loại hình căn hộ này thường chọn dự án ở những thành phố có tiềm năng phát triển du lịch.

Apec Mũi Né – Cơ hội đầu tư sinh lời đáng giá

Apec Mũi Né là dự án tiên phong theo mô hình căn hộ condotel tại Phan Thiết. Không gian căn hộ tại Apec Mũi Né hướng đến sự tiện nghi thoải mái như ở nhà với diện tích phù hợp để đầu tư sinh lời hiệu quả. Du khách có thể tùy ý mua đồ về tự nấu nướng trong căn bếp hiện đại, tận hưởng kỳ nghỉ như đang ở chính ngôi nhà của mình. Mỗi căn hộ đều có view biển trong tầm mắt, không gian thoáng đãng và màu xanh mê đắm của mây trời, non nước khiến cho tinh thần thư thái.

View Can Ho Apec Mui Ne

Tận hưởng trọn tầm view biển tại bể bơi vô cực tại Apec Mũi Né

Hơn nữa, các nhà đầu tư còn quan tâm rất lớn đến tiềm năng cho thuê của dự án. Với khoảng thời gian trống trong năm, doanh nghiệp có thể tận dụng để sinh lời hiệu quả bằng việc tự cho thuê hoặc ủy thác cho đơn vị quản lý. Khách hàng mục tiêu sẽ là những khách lẻ hoặc đoàn khách du lịch trong và ngoài nước, các chuyên gia nước ngoài tới công tác, hoặc giới thiệu cho các đối tác sử dụng với mức phí tốt…

Tiện nghi như khách sạn 5 sao quốc tế

Mũi Né là một trong những điểm đến du lịch có tốc độ tăng trưởng cao nhất khu vực. Theo báo cáo của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, trong 06 tháng đầu năm 2018, toàn tỉnh dự ước đón khoảng 2.613.321 lượt khách, tăng 11,64% so với cùng kỳ năm 2017, ước đạt 45,45% kế hoạch năm. Doanh thu ước đạt 6.351 tỷ đồng, tăng 18,88% so với cùng kỳ năm 2018 đạt 49,4% kế hoạch năm. Từ những số liệu thực tế trên, các nhà đầu tư có thể tự tin với tỷ suất lấp đầy phòng hứa hẹn cao cả 4 mùa.

Ngoài ra, Apec Mũi Né còn sở hữu vị trí đắc địa ngay cạnh đường bờ biển Xuân Thủy. Từ Apec Mũi Né du khách chỉ cần di chuyển 5 – 15 phút là đã đến các điểm du lịch độc đáo. Ngoài ra, các tiện ích tại Apec Mũi Né đều đáp ứng đầy đủ những nhu cầu ăn uống, giải trí cao cấp nhất mà ngay cả vị khách khó tính nhất cũng sẽ hài lòng.

Tai Sao Nen Dau Tu Apec Mui Ne

Apec Mũi Né có tiềm năng sinh lời vượt trội

Chỉ với một khoản 500 triệu đồng, nhà đầu tư có thể sở hữu một căn hộ tiện nghi, sang trọng tại Mũi Né. Chủ đầu tư còn đưa ra phương thức thanh toán linh hoạt trong 30 đợt, mỗi đợt chỉ từ 15 triệu. Như vậy, không khó để hiểu tại sao các nhà đầu tư lại không do dự lựa chọn Apec Mũi Né như một sản phẩm đầu tư mang tính chiến lược.

Rate this post
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *